LMHT: Tốc Chiến sẽ sớm có mặt trên iOS, điều này được chính Apple tiết lộ trong sự kiện giới thiệu iPhone 12 hôm 13/10 vừa qua. Hãng công nghệ toàn cầu này đã chọn Tốc Chiến để giới thiệu danh mục gaming, đi kèm lời khẳng định tựa game này sẽ sớm có mặt trên chiếc iPhone thế hệ tiếp theo.

League of Legends: Wild Rift' will land on mobile and consoles in 2020 |  Engadget

Apple và Riot Games đã nhấn mạnh một số tính năng quan trọng của Phone 12, hỗ trợ nâng cao trải nghiệm chơi game, chẳng hạn như công nghệ 5G và chip 14 Bionic. Điều đó sẽ giúp pin iPhone 12 hoạt động lâu hơn và không còn bị cạn kiệt do chạy các ứng dụng game.

Tốc Chiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay, đồng thời điểm với iPhone 12 nhưng ngày phát hành chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Tuy sử dụng nhiều tài nguyên của bản PC nhưng Tốc Chiến vẫn tạo cảm giác khác biệt cho người lần đầu trải nghiệm. Thay vì cài phím, người chơi sẽ được tiếp xúc với giao diện điều khiển cảm ứng rất chi tiết bao gồm hầu hết các tính năng của LMHT, đồng thời được bổ sung thêm những tính năng mới.

Dự kiến ​​phát hành đầu năm nay nhưng việc ra mắt Tốc Chiến đã bị hoãn lại do đại dịch COVID-19. Một số quốc gia bao gồm Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc,… hiện đang được truy cập bản closed beta trên Android giúp Riot thực hiện những bước thử nghiệm cuối.

Apple announces League of legends Wild Rift on iPhone12 » FirstSportz

Người chơi có thể đăng ký beta Tốc Chiến trên cửa hàng ứng dụng và chờ thời điểm game phát hành ở khu vực của mình. Việt Nam hiện chưa được cấp phép phát hành tựa game này nhưng nhờ những mẹo hay và sự kiên nhẫn, nhiều game thủ đã có cơ hội trải nghiệm trước.