Home
Lê Minh Thành 2 năm trước

Trong thời kì ông trời nắng cực, ra đường chả khác gì đi vô lò quay nên rất nhiều anh em chọn cách thẩm du cùng giàn máy tại nhà. Nhưng việc mắc võng, cắm chuột chơi từ đầu buổi đến cuối buổi khiến cho giàn máy của bạn “bốc khói” với mức nhiệt khoảng 70 độ C, ảnh hưởng xấu đến hiệu năng cũng như tuổi thọ của các linh kiện.

Các bạn có thể thấy nhiệt độ CPU lúc này là 66 độ C (ở góc trên bên trái)

Giải pháp cho vấn đề này thường là những bộ tản nhiệt. Tuy nhiên, có rất nhiều loại quạt tản nhiệt được bày bán trên thị trường từ giá rẻ bèo đến hàng cực phẩm khiến nhiều anh em không biết chọn loại nào. Trong bài viết này, binhbe.com sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm quạt tản nhiệt đến từ Tàu khựa với mức giá rẻ, hiệu quả cao còn độ bền thì chưa biết như nào :v (vì chỉ mới sử dụng) – chiếc Jonsbo CR1400 có led RBG.

Tăm tia ngắm nghía dạo đầu tí đã :v

Con tản Jonsbo này có kích thước khá gọn, dễ dàng nhét vô những quả case nhỏ. Đa phần những chiếc quạt tản nhiệt được bán trên thị trường khá là khủng bố nên với những bạn dùng case nhỏ thì đây là một điểm cộng của Jonsbo.

Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn

Sau một hồi hì hục thì sếp nhà cũng đã nhét được con Jonsbo CR1400 vào đúng lỗ (à nhầm đúng chỗ); nhiệt độ CPU sau khi được lắp “máy lạnh” đã giảm đi khoảng 10 độ C so với trước khi lắp và không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Nhìn sếp loay hoay thương vl :v

Nhìn chung, con tản nhiệt Jonsbo CR1400 này ngon so với mức giá: kích thước nhỏ gọn, hạ nhiệt tốt, tính thẩm mỹ ổn và quan trọng là giá rẻ vl. Chỉ với khoảng 300 nghìn VNĐ, các bạn đã có thể hốt em nó về. Với những tựa game không quá hardcore như FO4, LOL,… thì Jonsbo CR1400 sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó.

Cũng khá là ra gì và này nọ nhểy

Dưới đây là clip đập hộp, lắp đặt và đánh giá chi tiết tản nhiệt Jonsbo CR1400 của động chủ Bình Be, anh em có thể tham khảo để biết thêm chi tiết:

Đánh giá sao

108 lượt xem | 0 Bình luận