Email: binhbeshevchenbe@gmail.com - Hotline: 0896.158.158  
Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022

‘Comeback’ cực mạnh, G2 vô địch LEC Spring 2022

G2 sẽ thắng tiến MSI 2022, liệu lịch sử MSI 2019 có được lặp lại?

Sau hơn 8 tuần, 10 đội tuyển tại LEC đã chiến đấu để có được suất tiến tới Playoffs LEC Mùa Xuân 2022. Tại đây, 6 cái tên xuất sắc nhất đã có màn trình diễn hoàn hảo để cạnh tranh sòng phẳng ngôi vương LEC Mùa Xuân và tấm vé tới MSI 2022 tại Busan.

Và cái tên xuất sắc nhất thành công có được ngôi vương Mùa Xuân này đã gọi tên G2 Esports. Họ có một cuộc lội dòng vô cùng ấn tượng từ nhánh thua với thành tích ấn tượng 12 ván thắng liên tiếp. G2 một lần nữa quay trở lại với vị trí ngôi vương LEC sau khi hạ gục Rogue sau chỉ 3 ván đấu chóng vánh.

G2 Esports
Credit: LEC

Ngay từ ván đấu đầu tiên, Caps đã chứng tỏ bản thân là một trong những người chơi đường giữa xuất sắc nhất. Ahri trong tay Caps khiến các tuyển thủ Rogue phải ngả mũ thán phục, những pha lao vào cùng khả năng hôn gió ấn tượng của Caps chính là điểm khác biệt ở ván đấu đầu tiên. Trong vòng chỉ 20 phút, Caps đã đạt được mức tăng tiến sức mạnh khổng lồ mà không thành viên nào bên phía RGE có thể cạnh tranh. Với lượng sát thương bùng nổ, Caps kết thúc ván đấu đầu tiên với KDA 8/0/4.

Bước sang ván đấu thứ 2, khi không còn được sử dụng Ahri, Caps đã lựa chọn Corki để đối đầu với Azir của Larssen phía bên kia. Và ở ván đấu thứ 2 này, G2 vẫn là đội tuyển chủ động hơn, có được thế trận nhỉnh hơn từ những phút đầu trận đấu. Cơ hội quay trở lại duy nhất của RGE chính là pha lén ăn Baron phút 21, tuy nhiên, sự thiếu quyết đoán đã khiến 3 tuyển thủ RGE phải lên bảng đếm số. Từ đây, những pha giao tranh liên tục nổ ra và chiêu W – Cứu trợ của Renata trong tay Targamas đã giúp G2 thắng thế. Caps và đồng đội thành công có được ván đấu thứ 2 sau 33 phút.

 

Ở ván đấu cuối cùng, RGE đã chủ động để Malrang gank sớm sở đường dưới và khiến Flakked và Targamas có một ván đấu cực kỳ chật vật. Malrang và đồng đội đã có một giai đoạn đầu khá thuận lợi, tuy nhiên, khi Caps với con bài Ahri đạt đến ngưỡng sức mạnh nhất định, RGE lại không kịp trở tay. Việc quá chú tâm đến Caps khiến thế trận dần tuột khỏi tay RGE. Pha giao tranh tổng cuối cùng được Targamas và BrokenBlade mở ra quá hoàn hảo, nó cũng đã chấm dứt cơ hội lật ngược thế trận của RGE.

Với một màn trình diễn huỷ diệt trước RGE, G2 thành công có được ngôi vương LEC Mùa Xuân 2022 sau chỉ 3 ván đấu. G2 Esports đã có thành tích 12 ván thắng vô cùng ấn tượng từ nhánh dưới, họ đang cho thấy một phong độ huỷ diệt và sẵn sàng đối đầu T1 tại MSI 2022. Và người thi đấu ấn tượng nhất trong đội hình G2 trong trận Chung Kết chính là Caps, anh cũng đã giành được FMVP sau màn trình diễn bùng nổ.

Thắng tiến MSI 2022 với tư cách nhà đương kim vô địch LEC Mùa Xuân 2022, G2 Esports sẽ là niềm hy vọng lớn của khu vực LEC. Đối thủ được cho là lớn nhất với họ thời điểm hiện tại chính là T1. Còn nhớ tại MSI 2019, G2 đã đánh bại SKT T1 tại Bán Kết và thành công có được ngôi vương năm đó. Nhưng ở thời điểm hiện tại, lịch sử liệu có được lặp lại?

Tanukii

Tanukii

Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)

Related Posts

Next Post

HND Community

HND Community

Tin mới

Lịch thi đấu NHA

FO4 Ranking

# HLV Hạng Level Win rate

FO4 Top Player