Felix “Pewdiepie” Kjellberg, một trong những YouTuber/streamer thành công nhất thế giới đã giành được danh hiệu “Gương mặt đẹp trai nhất năm 2020” do TC Candler bình chọn. Giải thưởng được cạnh tranh bởi 100 người nổi tiếng nhưng Pewdiepie vẫn vươn lên dẫn đầu.

TC Candler khởi động các cuộc bình chọn từ năm 1990. Những nhân vật xuất hiện trong danh sách đề cử được cộng đồng mạng bình chọn thông qua các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter và YouTube.

Pewdiepie nổi tiếng với kênh YouTube 108 triệu người đăng ký. Sức ảnh hưởng giúp anh thu hút sự quan tâm của các kênh truyền hình và tờ báo uy tín hàng đầu nước Mỹ.

Ở TC Candler 2019, Pewdiepie đứng ở vị trí thứ hai sau thành viên của BTS, Jungkook. Năm nay, YouTuber người Thụy Điển đã vượt mặt Jungkook (hạng 4) để chiếm lấy vị trí số 1. Xếp ngay sau anh là nam thần tượng V (Kim Tae-hyung), một thành viên khác của BTS.

Danh sách đề cử cũng xuất hiện nhiều tên tuổi lớn, bao gồm Cristiano Ronaldo (hạng 100), Keanu Reeves (98), Dwayne Johnson (84), David Beckham (26) và Chris Hemsworth (3).

Dù đã quá nổi tiếng với khối tài sản kếch xù nhưng Pewdiepie vẫn đăng tải video lên YouTube và stream game cùng người hâm mộ. Anh chơi các tựa game đã và đang phổ biến như Minecraft, Among Us, Cyberpunk 2077 với hàng trăm ngàn người xem mỗi buổi stream. YouTube cũng đã ký thỏa thuận stream độc quyền với Pewdiepie hồi đầu tháng 5 năm nay.