Email: binhbeshevchenbe@gmail.com - Hotline: 0896.158.158  
Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022

DRX bất ngờ sa thải HLV trước thềm mùa giải 2022

DRX đã loại bỏ HLV KIM khỏi danh sách thi đấu và đang tiến hành các thủ tục pháp lý để chấm dứt hợp đồng.

Trước khi LCK Mùa Xuân bước vào kỳ nghỉ Tết, câu chuyện xoay quanh DRX đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng LMHT. Đó không chỉ là câu chuyện đội tuyển này thành công có được trận thắng quan trọng trước NS mà còn là câu chuyện HLV KIM bị gạch tên khỏi đội hình của DRX.

Bên phía DRX đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV KIM. Nguyên do được đưa ra chính là vị HLV này đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Sau khi trao đổi, BLĐ DRX đã quyết định chấm dứt hợp đồng theo đúng các thủ tục pháp lý.

Tổng giám đốc DRX Choi “cCarter” Byeong-hoon cũng tổ chức một cuộc họp báo trực tuyến với giới truyền thông và khẳng định: “Đội sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng với KIM. Không hề có sự bất hòa trong mối quan hệ của Kim và DRX. Chúng tôi đang cố gắng hoàn thành sớm quá trình chấm dứt hợp đồng này.”

DRX
Credit: LCK

Theo tiết lộ từ cCarter, khi DRX và HLV KIM ký hợp đồng, vị HLV này đã có một vài điều khoản quản lý nhóm rất khó thực hiện. DRX không thể chấp nhận và thực hiện các điều kiện đó. Đồng thời, sẽ rất khó để giải thích điều này một cách chi tiết vì lý do những vấn đề về pháp lý.

Dù vậy, vị Giám đốc này không hề tiết lộ KIM có đồng ý với quyết định của BLĐ hay không. Trước đó, HLV KIM đã đăng tải bài viết trên Instagram cá nhân với mong muốn sẵn sàng tiết lộ nội tình của đội tuyển nếu được CEO của DRX cho phép. Và trong buổi họp báo, cCarter đã thẳng thừng từ chối đề xuất này.

 

“Mọi thứ khác liên quan đến việc chấm dứt hợp đồng với KIM, chúng tôi đều chia sẻ thông tin và hỏi ý kiến ​​tuyển thủ. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Deft về việc KIM bị loại khỏi danh sách đội tuyển. Dù vậy, các tuyển thủ có đồng ý việc sa thải hay không lại là một vấn đề khác.” – cCarter chia sẻ thêm.

Được biết, BLĐ DRX đã đưa ra quyết đinh sa thải và quyết định đó sẽ không có gì có thể thay đổi được. “Về hợp đồng, có một số vấn đề như thái độ bất hợp tác và không hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Những gì tôi có thể nói với người hâm mộ là anh ấy đã không tham gia các cuộc họp nhóm mà không thông báo và thực hiện những hành động không thể chấp nhận được trong các trận đấu tập.” – CEO DRX nói về HLV KIM.

Credit: LCK

Ngoài ra, CEO DRX cũng cho biết, HLV KIM đã không tham gia luyện tập trước trận đấu cùng các tuyển thủ. “Tổ chức cảm thấy tiếc về quyết định này vào giữa mùa giải. Tuy nhiên, nếu tình hình không phải là nghiêm trọng, chúng tôi sẽ chưa đưa ra quyết định này. Chúng tôi đã thông báo cho KIM qua email. Đối với câu hỏi về việc chấm dứt hợp đồng với KIM, rất khó trả lời.” – cCarter nói.

LCK Mùa Xuân 2022 sẽ sớm trở lại vào ngày 9/2 tới đây sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

Source: ONE

Tanukii

Tanukii

Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)

Related Posts

Next Post

HND Community

HND Community

Tin mới

Lịch thi đấu NHA

FO4 Ranking

# HLV Hạng Level Win rate

FO4 Top Player