Email: binhbeshevchenbe@gmail.com - Hotline: 0896.158.158  
Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022

Faker ‘không bận tâm’ đến việc T1 mất chuỗi thắng

Mặc dù T1 để thua trước G2 Esports và Royal Never Give Up, nhưng có vẻ như Faker không đặt nặng vấn đề này cho lắm

Faker không để tâm tới chuyện T1 bị đứt chuỗi

Đã có không ít người trong cộng đồng LMHT cảm thấy vô cùng bất ngờ trước thông tin G2 Esports quật ngã thành công T1, chấm dứt chuỗi bất khả chiến bại 26 trận thắng của đại diện LCK ở trận đấu mở màn vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Chưa hết, ở ngày thi đấu tiếp theo, Faker và đàn em tài năng trẻ của mình lại tiếp tục nhận thêm một trận thua nữa khi đối đầu với đội tuyển RNG. Thất vọng nối tiếp thất vọng, thế nên T1 đã liên tiếp nhận phải sự chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ về việc xử lý tình huống trong ván đấu cho đến khâu cấm chọn thiếu hợp lý.

 

Thậm chí, khi đối đầu với những đối thủ được đánh giá là yếu thế hơn khá nhiều như PSG Talon, Evil Geniuses thì Faker và đồng đội vẫn gặp không ít khó khăn trong trận đấu. Điều này đã khiến cho người hâm mộ T1 phải dấy lên hoài nghi cho họ về khả năng giành được chức vô địch MSI 2022 lần này.

Faker không đặt nặng trận thua của T1 tại vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Thế nhưng, ngay sau khi kết thúc ngày thi đấu thứ 3 thuộc vòng Hỗn Chiến MSI 2022, Faker đã nhận được rất nhiều câu hỏi với chủ đề chung liên quan đến tình hình của cả tập thể T1 ở thời điểm hiện tại.

Faker không để tâm tới chuyện T1 bị đứt chuỗi
Credit: KORIZON

Trong buổi trò chuyện cùng Korizon, “Quỷ vương” đã không ngần ngại mà chia sẻ một cách thẳng thắn về vấn đề này, đồng thời tự tin cho rằng người hâm mộ không cần phải quá lo lắng cho hành trình của T1 trong cuộc hành trình còn lại tại MSI năm nay.

“Thật sự mà nói thì tất cả trận đấu ở vòng đấu Hỗn Chiến này đều là Bo1, nên T1 chúng tôi đều dự đoán được trước sẽ những biến số bất ngờ dẫn đến việc có khả năng bị thua ở vài trận như bao đội tuyển khác mà thôi.” Faker chia sẻ.

Faker không để tâm tới chuyện T1 bị đứt chuỗi
Credit: Riot Games

“Theo cá nhân tôi thì điều này không quá quan trọng, bởi những trận thua này đã giúp cả tập thể T1 rút ra được kinh nghiệm cho bản thân được sớm hơn, đồng thời biết được cần phải chuẩn bị những gì để có thể tiến sâu hơn nữa tại giải MSI 2022 lần này”

Và bên cạnh đó, Faker cũng cho rằng việc đàn em của mình trong đội có đôi chút bị mất tự tin là điều không thể tránh khỏi, vì T1 đã để thua trước 2 đối thủ nặng ký nhất nhì tại giải đấu là G2 và RNG. Cùng với đó là việc cả đội vẫn chưa thật sự thích nghi hoàn toàn với meta kỳ MSI này.

Faker không để tâm tới chuyện T1 bị đứt chuỗi
Credit: Ashley Kang

Sau cùng, Faker đã chia sẻ rằng cả đội đã có những cuộc thảo luận tích cực xoay quanh việc tìm cách giải quyết những vấn đề trên để có thể lấy lại sự tự tin sớm nhất có thể, và tập trung hoàn toàn về mục tiêu trước mắt là chức vô địch giải MSI năm nay.

Source: ONE Esports

Tanukii

Tanukii

Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)

Related Posts

Next Post

HND Community

HND Community

Tin mới

Lịch thi đấu NHA

FO4 Ranking

# HLV Hạng Level Win rate

FO4 Top Player