Email: binhbeshevchenbe@gmail.com - Hotline: 0896.158.158  
Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022

FIFA Online 4 EACC 2022 sẽ có đơn vị tổ chức mới

ONE Esports sẽ triển khai tổ chức EACC Mùa Xuân 2022 và EACC Mùa Hè 2022 tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

ONE Esports đã chính thức được Electronic Arts (EA) chỉ định là đại diện Tổ chức Giải đấu Chính thức và Cơ quan Chủ trì cho EACC 2022, một giải đấu esports khu vực châu Á của bộ môn EA SPORTS™ FIFA Online 4.

Sẽ có hai kỳ EACC được tổ chức vào Quý 2 và Quý 3 năm nay, EACC Mùa Xuân 2022 và EACC Mùa Hè 2022, cả hai giải đấu đều có sự tham gia của 12 đội đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. EACC Mùa Xuân sẽ diễn ra từ ngày 18-24/4/2022, nơi các đội sẽ tranh tài trong hơn một tuần thi đấu đầy gay cấn. Những thông tin chi tiết và thể thức thi đấu của các giải đấu sẽ được công bố trong thời gian tới.

Trong lần hợp tác này, ONE Esports sẽ đảm nhận toàn bộ việc tổ chức sự kiện và phát sóng trực tiếp về các tuyển thủ cũng như bình luận viên cho giải đấu EACC bằng nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Quan Thoại, tiếng Thái và tiếng Việt. ONE Esports cũng sẽ hợp tác với EA để sản xuất nhiều nội dung hấp dẫn và toàn diện về các giải đấu cho người hâm mộ. Nội dung sẽ có sẵn bằng ngôn ngữ từng khu vực và được xuất bản trên trang web của ONE Esports, oneesports.gg và trên các kênh truyền thông mạng xã hội khác.

“Chúng tôi biết rằng phần lớn người hâm mộ theo dõi ONE Esports quan tâm FIFA EA SPORTS™. Do vậy, chúng tôi rất vui mừng được tổ chức và mang đến một loạt các giải đấu sôi động cho cộng đồng EA SPORTS™ FIFA Online 4 đầy nhiệt huyết và gắn bó trên khắp châu Á, cũng như chia sẻ và lan tỏa những câu chuyện về các người hùng thể thao điện tử của họ,” Jason Teo, Vice President of Business Development, ONE Esports cho biết.

Piotr Pilich, Deputy Commissioner, EA SPORTS FIFA Online cũng chia sẻ: “ONE Esports có thành tích đã được chứng minh trong việc tôn vinh các người hùng thể thao điện tử và nâng cao trải nghiệm chơi game toàn cầu cho người chơi cũng như người xem. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với ONE Esports nhằm nâng cao tình yêu bóng đá thông qua trò chơi FIFA Online 4 của EA SPORTS™.”

Tanukii

Tanukii

Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)

Related Posts

Next Post

HND Community

HND Community

Tin mới

Lịch thi đấu NHA

FO4 Ranking

# HLV Hạng Level Win rate

FO4 Top Player