Lê Minh Thành 2 năm trước

FIFA Online 4 sẽ phát hành tại Châu Âu?

EA vẫn đang tiếp tục bành trướng thị trường của game FIFA trên tất cả các nền tảng.

Image result for ea sports empire

Mới đây nhất, EA Sports Canada – nhà sản xuất của series game bóng đá FIFA – vừa công bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận với liên đoàn UEFA, để gia hạn thêm 3 năm bản quyền hình ảnh Champions League trong game. Đây có thể được xem là một động thái đánh chí mạng vào đối thủ cạnh tranh trực tiếp Pro Evolution Soccer (PES) của hãng KONAMI.

Image result for champions league FIFA 21
Chiếc cúp tai voi sẽ ở lại với EA ít nhất là thêm 3 năm nữa.

Chưa hết, EA còn đang bắt đầu thực hiện những bước đầu tiên trên công cuộc thống trị hoàn toàn mảng game bóng đá trên hầu khắp các nền tảng chơi game số. Để tiếp tục mở rộng thị trường, EA cho biết họ sẽ lần đầu tiên phát hành FIFA Online 4 tại Châu Âu. 3 quốc gia đầu tiên được chọn phát hành game sẽ là Nga, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, nhằm phục vụ ước tính khoảng hơn 10 triệu game thủ.

Image result for FIFA Online 4 volta

Bên cạnh đó, ông trùm của dòng game thể thao cũng đang muốn đưa game FIFA lên Google Stadia trong tháng Ba, cụ thể là ngày 17/3 sắp tới. Vận hành game trên nền tảng dữ liệu đám mây sẽ giúp trải nghiệm game thủ được nhanh chóng hơn. Game thủ giờ đây có thể tiết kiệm được rất nhiều dung lượng ổ cứng vì chơi game không còn phải cài đặt thủ công nữa, miễn là có một mạng internet ổn định. Hiện tại Google Stadia đang cung cấp cho người dùng hàng trăm tựa game của các hãng nổi tiếng, và hứa hẹn sẽ là tương lai của ngành công nghiệp game.

Image result for FIFA 21 stadia

Nền tảng di động cũng là một mảnh đất màu mỡ mà chắc chắn EA không bỏ qua. Các nhà phát triển của hãng game này cũng đang úp mở về 6 dự án game FIFA trên điện thoại vẫn đang được phát triển, và những chi tiết sẽ được tiết lộ trong tương lai.

Image result for FIFA mobile

Đánh giá sao

303 lượt xem | 0 Bình luận