[HND TV] Vardy – Perisic mùa HOT: Song sát hoàn hảo

Trong bối cảnh người người Rô béo, nhà nhà Gullit và đi đâu cũng gặp đội hình “quốc dân” thì việc tìm kiếm và trải nghiệm những cầu thủ lạ, ít người dùng nhưng thi đấu hiệu quả lại trở thành một “thú vui tao nhã” của một bộ phận nhỏ người chơi FO4.

Trong bài viết này, binhbe.com sẽ giới thiệu cho các bạn một cặp đôi cực kì hiệu quả, chạy tít và đóng cực khét của mùa HOT: Vardy – Perisic.

Perisic HOT là tiền vệ được yêu thích bậc nhất server Hàn Quốc, xếp thứ 3 sau 2 hung thần quốc dân Gullit và Vieira. Điều này cũng đủ nói lên giá trị sử dụng và độ hiệu quả thực chiến của tiền vệ người Crotia.

Anh chàng tân binh của Bayern Munich hội tụ đầy đủ tố chất để trở thành một tiền vệ toàn diện từ thể hình, tốc độ đến kĩ năng chuyền bóng và cả hiệu suất ghi bàn. Perisic HOT là một cầu thủ rất đáng thử qua và nên có trong đội hình.

Nhân vật tiếp theo là Vardy HOT. Đây là một ST kiểu mẫu cho lối chơi chạy – sút. Vardy sở hữu tốc độ cực nhanh, thể lực siêu bền và AI tách người rất khôn ngoan – 3 yếu tố làm nên một sát thủ thượng hạng. Và nếu bóng đưa vào chân phải của Vardy thì thủ môn đối phương không cần bay người làm gì, cứ vào lưới chờ bóng đến và nhặt thôi.

Dưới đây là video màn thể hiện của bộ đôi Vardy – Perisic mùa HOT trong tay động chủ Bình Be:

Nếu bạn đang xây team HOT hay muốn trải nghiệm những cầu thủ lạ, ngoài quốc dân thì không nên bỏ qua 2 anh chàng này, rất là đáng đồng tiền bát gạo đó!