Vậy là cuối cùng tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Tốc Chiến đã ra mắt phiên bản Open Bata dành cho Android và iOS tại một số khu vực Châu Á. Vậy cách tải và cài đặt game như thế nào, bạn đọc hãy đọc hết bài viết này của phethethao.vn nhé.

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến (hay viết tắt là LMHT Tốc Chiến) đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 27/10 vừa qua. Hiện tại game thủ sử dụng smartphone Android và cả iOS đã có thể tải về và chơi bằng cách sử dụng các tài khoản và máy chủ được đặt tại nước ngoài.

Cách tải và cài đặt LMHT Tốc Chiến cho Android và iOS

Dành cho Android

Bước 1: Trước hết, bạn đọc hãy tải ứng dụng Tap Tap về, đường link tải về mình sẽ để ngay dưới đây. Sau khi ấn vào đường link, bạn hãy chờ ứng dụng tải về file cài đặt apk và cài đặt.

Xong khi đã hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động ứng dụng Tap Tap lên, ấn vào biểu tượng tìm kiếm và nhập vào từ LOL. Tiếp đến bạn hãy tải về LMHT Tốc Chiến như hình minh họa dưới đây.

tai-lmht-toc-chien-android-2
tai-lmht-toc-chien-android-3
tai-lmht-toc-chien-android-4
tai-lmht-toc-chien-android-5

Bước 2: Đợi cho game tải về trên Tap Tap xong, bạn hãy ấn vào Cài đặt, nhưng đừng khởi động game lên vội nhé. Hãy thoát ra ngoài, vào CH Play và tải ứng dụng Kiwi VPN về. Sau khi tải về xong, khởi động ứng dụng Kiwi VPN lên và bấm vào nút kết nối để đổi IP. Đối với người chơi ở máy chủ Việt Nam muốn trải nghiệm máy chủ SEA thì chỉ có một lựa chọn duy nhất là fake IP sang Singapore nhé.

tai-lmht-toc-chien-android-6
tai-lmht-toc-chien-android-7

Sau đó thì mở game lên. Khi vào game, bạn hãy chờ đợi một chút để game tải và cài đặt dữ liệu. Sau cùng thì đăng nhập tài khoản của bạn vào game, có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook hay Riot đều được.
LƯU Ý KĨ BƯỚC NÀY: sau khi đăng nhập thành công, hãy tạm thời để game ở đó rồi quay ra ngoài và tắt VPN đi. Bạn chỉ cần fake IP khi mở game lên đăng nhập thôi, đăng nhập xong tắt VPN đi chơi cho đỡ lag.

tai-lmht-toc-chien-android-8
tai-lmht-toc-chien-android-9

Dành cho iOS

Bước 1: Đầu tiên, bạn đọc hãy vào Cài đặt của máy, chọn iTunes & App Store.

tai-lmht-toc-chien-android-10

Bước 2: Bấm vào phần ID Apple >> chọn Xem ID Apple.

tai-lmht-toc-chien-android-11

Bước 3: Chọn Quốc gia/Vùng >> chọn Singapore.

tai-lmht-toc-chien-android-12

Bước 4: Chọn Đồng ý trong mục Điều khoản và Điều Kiện.

tai-lmht-toc-chien-android-13

Bước 5: Đến bước này, bạn phải điền một số thông tin thì mới có thể tải được game về. Ở mục Phương thức thanh toán bạn hãy chọn None. Đặc biệt chú ý ở mục Postcode, bạn hãy điền vào dãy số như trong hình dưới đây. Cần phải điền chính xác nhé.

tai-lmht-toc-chien-android-14

Bước 6: Tiếp theo, hãy thoát ra và vào AppStore, tìm kiếm game bằng từ khóa “Wild Rift” >> ấn nút GET và đợi game được tải về thôi.

tai-lmht-toc-chien-android-15

Bước 7: Tải VPN về. Tương tự như Android, ứng dụng Kiwi VPN là sự lựa chọn tốt nhất. Kiwi VPN cũng đã có trên App Store. Chỉ cần tải về và fake IP Singapore. Fake IP rồi vào game.

Bước 8: Sau khi đã hoàn thành những bước trên, giờ hãy vào game LMHT Tốc Chiến (Wild Drift), tạo tài khoản hoặc dùng tài khoản Riot đã có rồi bắt đầu trải nghiệm game thôi. Nhớ tắt VPN đi sau khi vào được màn hình chính của game.

tai-lmht-toc-chien-android-18

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với tựa game đang rất ‘hot’ của Riot này.