Lê Minh Thành 2 năm trước

LCS Spring – Tuần 3: C9 và TSM hưởng niềm vui

SwordArt và Perkz cuối cùng cũng có chiến thắng đầu tay tại Bắc Mỹ

LCS Lock In 2021 đã diễn ra ngày thi đấu thứ hai với sự góp mặt của TSM và Cloud9. Hai đội tuyển này đang sở hữu những ngôi sao đắt giá nhất Bắc Mỹ là SwordArt và Perkz nhưng có khởi đầu không thuận lợi. 

TSM đã để thua 100T, còn C9 bị EG hạ bệ bằng cách tiễn siêu sao Perkz lên bảng đếm 7 lần liên tiếp. Tuy nhiên, sang ngày thi đấu thứ hai rạng sáng nay, hai đội đã gột sạch tủi hổ bằng một những trận thắng quan trọng. 

C9 gặp đội tuyển bị đánh giá thấp hơn là FLY, họ dễ dàng thiết lập sức ép bằng những pha bắt lẻ đầu trận. Perkz với con bài Galio thi đấu vô cùng xuất sắc, anh thực hiện những combo gây hiệu ứng mượt mà, khiêu khích được nhiều thành viên đối phương. C9 giành chiến thắng chỉ sau 23 phút thi đấu với tỷ số mạng hạ gục 12-0.

Screenshot: tung/ONE Esports

Trái ngược hoàn toàn với C9, TSM của SwordArt trải qua vô vàn khó khăn khi phải đối đầu với Golden Guardians. Đường trên Huni bị tấn công liên tục trong khi các đường còn lại không tạo ra lợi thế đủ lớn. Tuy nhiên bước vào giao tranh tổng, sự xuất sắc của SwordArt và sự nhạy bén của Huni đã giúp TSM lật kèo ngoạn mục, đem về chiến thắng vô cùng nghẹt thở.

Screenshot: tung/ONE Esports

Giai đoạn vòng bảng của LCS Lock In sẽ còn tiếp tục từ ngày 18 – 23/1, TSM chuẩn bị phải đụng độ CLG và TL, còn C9 gặp IMT và DIG.

Đánh giá sao

0 lượt xem | 0 Bình luận