Không Rekkles, Fnatic vẫn thi đấu xuất sắc và gieo sầu cho G2 Esports trong cuộc đối đầu kinh điển giữa 2 thế lực ở khu vực LEC

Cuộc đối đầu giữa Fnatic cùng với G2 Esports luôn là trận chiến được nhiều người hâm mộ của khu vực LEC mong chờ nhất. Xét về lịch sử đối đầu, G2 đang là đội có được lợi thế trước FNC khi mà tỉ số ván thắng của G2 với FNC đang là 36-21. Fnatic thường thi đấu dưới sức của mình khi thi đấu với G2 và năm nay cũng không ngoại lệ.

FNC năm nay thậm chí còn để mất Rekkles vào tay của G2 ở kỳ chuyển nhượng vừa rồi. Nhìn vào đội hình mới của FNC ở mùa giải năm nay, nhiều người đã nghĩ rằng họ sẽ không thể đánh bại nổi G2 trong trận đấu này. Tuy nhiên ngày hôm nay, Fnatic đã chứng minh rằng mọi người đã sai và họ đã kết liễu G2 chỉ sau 29 phút thi đấu.

Cả hai đội đều lựa chọn cho mình đội hình có khả năng đánh giao tranh mạnh ở giai đoạn về sau của ván đấu. Fnatic chọn cho Bwipo con bài Volibear trong khi đó ở phía bên kia, Wunder có cho mình Camille, đây đều là hai vị tướng ít được lựa chọn ở khu vực đường trên tại mùa giải LEC năm nay.

Khu vực đường trên trở thành điểm nóng ở giai đoạn đầu trận sau khi Wunder có được chiến công đầu ở những phút mở màn của ván đấu. Hai người đi rừng cũng liên tục di chuyển lên khu vực đường trên để giúp đỡ người đồng đội của mình. Suốt quãng thời gian sau đó, cả hai đội thi đấu cân bằng và không có quá nhiều đột biến.

Tuy nhiên, sau một pha thi đấu xuất thần của Azir trong tay Nisqy, Fnatic đã có được lợi thế và dần dần kiểm soát thế trận. Nhưng người chơi nổi bật nhất trong ván đấu này phải là Bwipo với con bài Volibear của mình. Trong một tình huống giao tranh ở khu vực bùa xanh của đội, Bwipo đã có một pha thi đấu xuất thần khi khiến cho người đồng đội cũ của mình là Rekkles “bốc hơi” hoàn toàn khỏi bản đồ.

Chiến thắng trước đại kình địch của mình đã giúp cho FNC giải tỏa tâm lý rất nhiều và khiến cho họ tự tin hơn trên hành trình chinh phục ngôi vương ở LEC năm nay. Đội hình mới của FNC cũng đã bắt đầu có sự gắn kết hơn so với những trận đấu đầu tiên của mùa giải. Fnatic vẫn còn rất nhiều điều phải làm ở thời gian tới nếu họ muốn bứt phá và có được vị trí tốt hơn trên BXH của LEC Mùa Xuân 2021.