Lộ những thông tin đầu tiên về Valorant trên di động?

Xuất hiện như một đối trọng thực sự của CSGO, Valorant đang là một trong những tựa game tương đối đặc biệt khi trở thành một nhân tố mới mẻ, tạo nên những hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng game FPS. Valorant hiện tại đang xây dựng một cộng đồng thực sự đông đảo và chất lượng.

ROG và NVIDIA công bố giải đấu Valorant offline đầu tiên trên thế giới •  MMOSITE.vn

Theo một thông tin từ IGN Ấn Độ, Valorant Mobile đang trong thời gian thử nghiệm và sẽ sớm ra mắt. Bên cạnh đó, mới đây, game thủ Valorant tại Việt Nam vô tình phát hiện ra một dự án có tên là Valorant Mobile trên cổng game Tap Tap. Hiện tại, dự án này đang có gần 13.000 người đăng ký trước và nhận về gần 37.000 lợt theo dõi. Dù vậy, vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào từ Riot Games, song không điều gì là không thể. Cộng đồng vẫn có thể tin tưởng vào khả năng sẽ có Valorant Mobile trong tương lai.

Không có mô tả.

Rất có thể khi ra mắt, Valorant mobile sẽ không phải là một game bắn súng chiến thuật mà thay vào đó sẽ là một loại game battle royale. Bởi sẽ không có đủ không gian trên màn hình để chứa tất cả các nút điều khiển. Một trò chơi battle royale với một chút thay đổi có thể là lựa chọn tốt nhất cho Valorant Mobile.

Tuy nhiên, sự đặc biệt của Valorant đến từ các đặc vụ, nếu thêm tất cả các tính năng của mọi đặc vụ vào nền tảng di động thì đây quả thực là một bài toán khó. Vì vậy, nếu nhà phát hành chỉ thêm một vài tính năng thì chúng sẽ được lựa chọn như thế nào? Điều gì sẽ xảy ra nếu Sage liên tục xả khả năng tối thượng của mình và sử dụng điều đó để hồi sinh đồng đội?

Không có mô tả.

Bên cạnh đó, khả năng cao người chơi sẽ không thể liên kết tài khoản từ Mobile lên PC được. Bởi điều này sẽ đảm bảo tính công bằng cho những người chỉ chơi trên thiết bị di động.

Một tài khoản Twitter có tên Mike- Valorant Leaks & Info đã đăng một ảnh của tệp JSON. Đó rõ ràng là một danh sách các cài đặt dành cho thiết bị di động của Valorant. Valorant Mobile có thể là một miền đất hứa các game thủ châu Á. Bởi khu vực châu Á quả thực khá ưa chuộng các tựa game mobile và ví dụ điển hình chính là PUBG Mobile – tựa game gây bão cho ngành công nghiệp game di động.

Ngoài ra, còn có một số thông tin cho rằng trò chơi có thể được công bố tại sự kiện E3 diễn ra vào tháng 6 năm 2021.

Giới thiệu Tanukii 412 bài viết
Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)