Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh ở cả lý thuyết và thực tiễn. Đặc biệt, ở những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển mạnh như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…, đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi để chữa bệnh và hỗ trợ điều trị cho nhiều căn bệnh khác nhau.

Đông trùng hạ thảo là một dược liệu vô cùng quý hiếm

TĂNG HAM MUỐN CHO CẢ NAM VÀ NỮ GIỚI

Với nam giới, đông trùng hạ thảo giúp cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng, giúp tăng khả năng di động và tăng tỉ lệ tinh trùng không biến dạng, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Đông trùng hạ thảo có nhiều dược chất, đặc biệt là cordycepin, có tác dụng giúp tăng testosterone, giảm tín hiệu căng thẳng thần kinh, tăng ham muốn. Khi sử dụng sản phẩm, thì cordycepin có trong sản phẩm sẽ kích thích cơ thể sản sinh thêm cordycepin trong huyết thanh, từ đó tạo ra các hiệu quả nói trên.

Vì giảm testosterone và stress là những nguyên nhân lớn nhất gây suy giảm ham muốn ở nam giới. Do đó, việc hỗ trợ tăng testosterone và giảm stress là phương án hỗ trợ tăng ham muốn hiệu quả nhất.

Với nữ giới, đông trùng hạ thảo giúp tăng ham muốn thông qua việc phối hợp nhiều tác động như: kích thích tăng estrogen, cân bằng tín hiệu giữa não bộ và cơ thể, giúp tối ưu tuyến thượng thận – nơi sản xuất ra các hormon thiết yếu, giúp kháng viêm, giảm stress và tăng năng lượng cho cơ thể.

Khi dùng thường xuyên, đủ liều lượng qua hơn 4 tuần thì đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ kéo dài ham muốn thêm ít nhất 2 tuần.

PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ.

Đông trùng hạ thảo có hoạt động gây độc trực tiếp đối với một số loại tế bào khối u, bao gồm ung thư phổi, tuyến tiền liệt, vú, trực tràng…

Tác dụng kháng ung thư của đông trùng hạ thảo được khoa học chứng minh qua nhiều cơ chế. Tuy nhiên, cơ chế chính vẫn là sự điều hòa chu trình chết của tế bào qua sự tham gia của cordycepin.

Bình thường, các tế bào của cơ thể chúng ta được sinh ra, trưởng thành và phân hóa vào các cơ quan của cơ thể, rồi sau thời gian sẽ đi vào chu trình chết, từ đó các thế hệ mới lại có chỗ tham gia. Với ung thư, tế bào được sinh ra nhưng không đi vào chu trình chết mà tiếp tục tăng sinh theo cấp số nhân, lũy tiến, tạo khối u và các hệ lụy khác của bệnh ung thư.

Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo tham gia điều hòa chu trình chết của tế bào, giúp thu hẹp khối u và ngăn chặn tình trạng tăng sinh không kiểm soát.

Vai trò của Đông Trùng Hạ Thảo – Bệnh Ung Thư

Một tác dụng tuyệt vời khác của đông trùng hạ thảo trong hỗ trợ điều trị ung thư là “Không tác dụng phụ” và “Bảo vệ gan thận”. Hầu hết các thuốc trị ung thư vừa tác động diệt tế bào ung thư nhưng đồng thời cũng gây độc cho tế bào lành, làm suy giảm chức năng gan thận, dẫn đến nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Với đông trùng hạ thảo, các hoạt chất trong chúng khi sử dụng chỉ gây độc tế bào ung thư mà không tác động đến tế bào lành.

CHỐNG OXI HÓA, NGĂN NGỪA LÃO HÓA.

Đông trùng hạ thảo có khả năng chống lão hóa tốt

Trong quả thể nấm đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều hợp chất polysaccharides có tác dụng chống oxi hóa cực mạnh và giảm stress, nhờ đó giúp chống lại quá trình lão hóa sớm.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng chống viêm, chống virus, chống nấm và chống oxi hóa. Nó ngăn ngừa lão hóa sớm, cải thiện tuần hoàn của lớp biểu bì, phục hồi độ đàn hồi của da, giúp làn da mịn màng, tươi trẻ.

Đông trùng hạ thảo giúp cơ thể tăng sản sinh estrogen, làm tăng vẻ đẹp nữ tính và trẻ hóa các chức năng trong cơ thể.

Thường xuyên sử dụng đông trùng hạ thảo giúp cơ thể săn chắc, chống lão hóa, giảm nếp nhăn, cho một làn da và cơ thể tràn đầy sức sống.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao của Hector đang được bán trên Belibostore.com. Với uy tín lâu năm và sự chăm sóc khách hàng tận tình, bạn đọc có thể hoàn toàn an tâm để mua và sử dụng các sản phẩm đông trùng hạ thảo tại đây.