Venus – Hỗ Trợ hàng đầu một thời của VCS và cũng là cựu tuyển thủ SBTC Esports đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tàng trữ chất cấm.

Sau loạt drama với Hà Tiều Phu, Venus đã mai danh ẩn tích khỏi đấu trường chuyên nghiệp VCS. Mãi cho đến VCS Mùa Xuân 2021, anh đã được chiêu mộ vào đội hình của SBTC Esports. Tuy nhiên, đến giai đoạn then chốt, Venus chỉ thi đấu đúng một trận và xin nghỉ phép vì có việc, điều này đã dẫn đến quyết định sa thải tuyển thủ này từ phía ban lãnh đạo của SBTC.

1

Theo thông tin mới đây nhất, tuyển thủ sinh năm 1999 này đã bị cơ quan chức năng bắt giữ vì tàng trữ chất cấm. Đây là một scandal khác liên quan đến SBTC Esports sau vụ việc Zeros bị cấm thi đấu tại VCS vĩnh viễn do những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

2

Scandal nối tiếp drama, đây có lẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp LMHT cũng như game thủ chuyên nghiệp của Venus khi anh không chỉ có thái độ thiếu chuyên nghiệp mà giờ đây còn vướng vào con đường lao lý do tàng trữ chất cấm. Đã từng là một Hỗ Trợ hàng đầu của VCS, không ai biết tương lai của anh rồi sẽ đi về đâu.