HLV Vũ Tiến Thành sẽ chuyển sang công tác đào tạo trẻ ở Trung tâm bóng đá PVF.

HLV Vũ Tiến Thành sẽ đảm nhiệm vai trò mới ở Trung tâm bóng đá PVF sau khi lần lượt rời vị trí chủ tịch rồi HLV trưởng Sài Gòn FC. Ông sẽ phụ trách các đội U12 đến U19 của PVF và đây là một nước đi quan trọng trong chiến lược dài hạn của CLB Sài Gòn.

HLV Vũ Tiến Thành: 'CLB Sài Gòn không tệ bạc với cầu thủ' | Tin tức mới  nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Chủ tịch CLB Sài Gòn Trần Hòa Bình cho biết: “Sài Gòn đưa ra 2 chiến lược, một là đi tắt đón đầu hợp tác với Nhật Bản. Song song với đó là chiến lược phát triển bền vững, đào tạo trẻ. Việc này cần người đủ tầm vóc, năng lực và kinh nghiệm. HLV Vũ Tiến Thành là người phù hợp”.

Nhiều cầu thủ CLB Sài Gòn từng rộn rã tụ hội, giờ chia tay về đâu? | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Bầu Bình dành những lời tri ân cho người từng là chủ tịch kiêm HLV trưởng của đội nhà. “Anh Thành đối với sự thành công của Sài Gòn là một tượng đài lớn. Tôi nói với anh Thành là trong nhà truyền thống của CLB luôn có sự vinh danh dành cho HLV Vũ Tiến Thành. CLB Sài Gòn thành công tới hôm nay là sự đóng góp to lớn của anh ấy”.

CLB Sài Gòn có cố vấn cao cấp là ông Shimoda Masahiro

Thay thế HLV Vũ Tiến Thành dẫn dắt Sài Gòn FC sẽ là chuyên gia người Nhật Bản Shimoda Masahiro.