Casemiro cho biết, anh cảm thấy chơi CS:GO áp lực hơn so với việc chơi bóng trên sân Santiago Bernabéu.

Casemiro, cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Brazil đã tiết lộ những suy nghĩ của mình về tựa game yêu thích, CS:GO. Trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ MARCA, Casemiro nói rằng, livestream CS:GO trên Twitch khiến anh cảm thấy căng thẳng hơn là chơi bóng trước đám đông khán giả tại Bernabéu, sân nhà của Real Madrid. Anh đã ra mắt tổ chức thể thao điện tử CaseEsports của riêng mình vào tháng 10 năm ngoái với đội hình CS:GO Brazil thi đấu ở Tier-2 khu vực châu Âu.

Casemiro: 'Chơi CSGO áp lực hơn thi đấu tại Bernabeu' - Zing - Tri thức  trực tuyến

Casemiro rất đam mê game, anh chủ yếu chơi FIFA và CS:GO. Tiền vệ phòng ngự của Real thường xuyên lên sóng Twitch, điều này giúp anh cải thiện nhiều vấn đề của bản thân. “Sau khi mở kênh Twitch, khả năng giao lưu với người hâm mộ của tôi được cải thiện rất nhiều, tôi cảm thấy họ gần gũi mình hơn.” Casemiro nói rằng, do bản tính nhút nhát, anh đã bị đồng nghiệp “lôi” vào thế giới của streamer, những buổi đầu livestream tạo cho anh áp lực vô cùng khủng khiếp.

casemiro play cs go - YouTube

“Mọi người giúp tôi có cảm giác gần gũi hơn, nhưng tất nhiên vẫn có một vài người cố tình xúc phạm. Vì vậy, khi chơi CS:GO, tôi cảm thấy lo lắng hơn rất nhiều so với chơi bóng trên sân Bernabéu. Áp lực từ hàng chục nghìn người lúc này chỉ dồn vào một mình tôi chứ không phải 22 cầu thủ.” Sở trường của Casemiro là bắn AWP và bản đồ yêu thích là Inferno. Anh thậm chí coi Inferno như “Bernabéu phiên bản CS:GO”. Đồng đội Casemiro trên tuyển Brazil, Neymar cũng là một “tín đồ” của tựa game.

Neymar impresses with clean ace in CSGO during live stream
Neymar cùng ‘ông bầu’ của CSGO Nam Mỹ – Fallen.

Có vẻ ngoài bóng đá, người Brazil cũng dành niềm đam mê cho trò chơi bắn súng nổi tiếng này. Trong lịch sử các giải Major (tương đương giải vô địch thế giới), các đội tuyển Brazil từng hai lần lên ngôi vô địch và một lần giành ngôi á quân.

SK Gaming takes the win at ESL One Cologne - Counter-Strike: Global  Offensive - Gamereactor