Email: binhbeshevchenbe@gmail.com - Hotline: 0896.158.158  
Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022

Scandal giữa EGO và Zeros chưa có hồi kết

Câu chuyện drama ngày Tết này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của EGO và danh tiếng của CES.

Những ngày gần đây, khi các giải đấu đều tạm nghỉ để chào đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần, cộng đồng LMHT bỗng nhiên dậy sóng bởi những lùm xùm xung quanh câu chuyện EGO – Zeros. Câu chuyện này thu hút được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ khi EGO chủ động đăng bài thách thức Zeros ngay chiều 29 Tết.

Câu chuyện xích mích EGO – Zeros

Thông tin nổ ra khiến cộng đồng đồn đoán rằng nguyên do khiến hai anh em thân thiết xích mích chính là do EGO có hành vi gạ gẫm người yêu Lai Lai của Zeros. Tuy nhiên, Lai Lai cũng đã lên tiếng khẳng định bản thân không liên quan đến những xích mích trên.

Lai Lai đã lên tiếng khẳng định bản thân không có liên quan (Screenshot by ONE Esports)

Trong khi đó, EGO liên tục đăng story khiêu khích, thách thức đàn anh Zeros. Thậm chí, EGO còn có những phát ngôn mang tính hăm dọa và sẵn sàng “tiếp” Zeros ở Hà Nội. Trước đó, Zeros từng úp mở trên stream ám chỉ việc mình phải đề phòng EGO vì sợ bị tuyển thủ này tấn công. Câu chuyện dần trở nên phức tạp hơn khi Zeros quyết định lên tiếng về lùm xùm này.

Zeros quyết định lên tiếng về lùm xùm với EGO (Screenshot by ONE Esports)
ego
EGO lên bài thách thức Zeros (Screenshot by ONE Esports)

Zeros ‘lật kèo’ tố EGO mượn danh SofM khều donate fan

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, tối 03/02, Zeros đã đáp trả EGO cùng hàng loạt tin nhắn qua lại giữa 2 người. Nội dung của cuộc trò chuyện này đã khiến người hâm mộ có cái nhìn rất khác về EGO, thậm chí, EGO đã trở thành một kẻ “Có tài không có đức” với những hành động thực sự xấu xí.

EGO drama
Zeros lên tiếng và chụp đoạn chat giữa 2 người (Screenshot by ONE Esports)

Cụ thể, trong bài đăng cửa mình, Zeros đã công khai chuyện EGO từng nhờ mình chuyển khoản để “làm content”, lợi dụng hình ảnh SofM để khều donate của fan hay việc tuyển thủ này có gia cảnh khó khăn nhưng lại thường xuyên thể hiện sự sang chảnh trên MXH…

Hiện tại, bài đăng bóc phốt của Zeros đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Zeros, tài khoản của EGO cũng đã bị khóa.

Quản lý SBTC Esports và Cerberus Esports lên tiếng trong lùm xùm

Trong câu chuyện giữa Zeros và EGO, quản lý của SBTC – Cao Lê Tuấn Tú cũng đã bị lôi vào giữa tranh cãi này. Chính EGO đã chủ động liên lạc đề nghị vị quản lý này đứng ra nói chuyện và đổ lỗi cho phía SE cố tình lấy CES làm content.

(Screenshot by ONE Esports)

Có thể thấy, ông Cao Lê Tuấn Tú đã khẳng định SBTC không làm content và không liên quan đến những vấn đề lùm xùm trên. Thậm chí, quản lý của SE còn thẳng thắn nói rằng, EGO bớt đăng những bài viết ảnh hưởng nhiều người lên MXH.

Phía BHL CES cũng đã lên tiếng về những vấn đề trên. Câu chuyện này không còn chỉ gói gọn trong phạm vi EGO – Zeros mà đã ảnh hưởng đến nhiều bên liên quan, thậm chí, đó còn là cả sự nghiệp của EGO và danh tiếng của CES trong tương lai gần.

(Screenshot by ONE Esports)

VCS Mùa Xuân 2022 dự kiến sẽ khai mạc vào 10-11/02 tới đây. Câu chuyện drama bên ngoài sân đấu cần sớm được giải quyết để giải đấu có thể diễn ra thuận lợi hơn. EGO khả năng cao cũng sẽ chịu án phạt từ BTC VCS sau những phát ngôn không chuẩn mực trên MXH.

Source: ONE

Tanukii

Tanukii

Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)

Related Posts

Next Post

HND Community

HND Community

Tin mới

Lịch thi đấu NHA

FO4 Ranking

# HLV Hạng Level Win rate

FO4 Top Player