Email: binhbeshevchenbe@gmail.com - Hotline: 0896.158.158  
Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022

Team Flash thắng vang dội, bước vào chung kết WCS 2022

Sức mạnh đẳng cấp của Team Flash trong trận đấu với Flash Wolves tại WCS Finals 2022.

Sau khi hạ gục Buriram tại vòng bán kết của WCS Finals 2022, Team Flash đã bước vào Chung kết nhánh thắng để đối đầu với Flash Wolves – đội tuyển được cho rất khó nhằn khi đã 2 lần lật kèo ngoạn mục trước Cerberus Esports và Rex Reum Qeon.

Team Flash tiếp tục thể hiện sức mạnh đẳng cấp của mình tại WCS Finals 2022 khi chiến thắng Flash Wolves

Tóm tắt trận đấu

Ở ván đầu tiên, Team Flash đã chiếm thế thượng phong ngay từ ban đầu bởi sự lả lướt và áp lực từ Irelia trong tay Zysu. Đặc biệt anh chàng có được mạng hạ gục từ rất sớm nên đã tận dụng lợi thế và snowball rất nhanh chóng, trở thành “nỗi ác mộng” đối với FW. Với sức mạnh áp đảo của Irelia, Team Flash nhanh chóng lấy đi hết dàn trụ ngoài và tiện thể “lụm” luôn 3 con rồng, giãn cách tiền lên đến tận 7k. Tuy nhiên, ở gần cuối trận đấu, vì khá vội vã nên Senna trong tay Elly đã mắc phải sai lầm, khiến TF thất bại trong giao tranh. Được đà, FW nhanh chóng tận dụng cơ hội và kéo lại được ván đấu khi tổ chức giao tranh cuối trận đấu thành công, cũng như khiến TF phải nhận thất bại đầu tiên.

WCS Finals 2022

 

Tại ván thứ 2, cả 2 đội đều thi đấu rât từ tốn và chắc chắn, hạn chế sai lầm ở mức tối thiểu. Thế nhưng ở phút 17, Gragas của Empty đã thực hiện một pha combo hoàn hảo, mang về cho TF con Baron đầu tiên. Nhờ đó mà TF bắt đầu vùng lên bóp nghẹt FW và dễ dàng cân bằng điểm số 1-1.

Ván thứ 3 có thể nói hoàn toàn là một sân khấu cho TF mặc sức bay lượn khi họ đã hủy diệt đối thử từ những phút thi đấu đầu tiên. Thậm chí khi ở phút thứ 8 thì lượng tiền đã chênh lệch tận 10k. Với việc thắng đậm ở các pha giao tranh và không cho đối thủ có cơ hội trở mình, Team Flash kết thúc ván đấu với tỉ số 24-6 và 16k tiền cách biệt.

Đến ván đấu thứ 4, TF có một khởi đầu thuận lời Lucian trong tay Coyote có Quadra kill ở phút thứ 2. Nhưng FW đã củng cố tinh thần lại rất nhanh, là một đội tuyển biết cách giữ vị trí và tận dụng sai lầm của đối phương, FW đã khiến TF phải chật vật trong những pha giao tranh. Trận đấu kéo dài đến giữa game thì thế trận mới dần chuyển sang hướng có lợi cho Team Flash khi mà Coyote bắn quá rát và mang về Quadra kill thứ 2. Với chủ lực xanh xao như thế, TF dồn lên khoan thẳng nhà chính của FW, kết thúc trận đấu với tỉ số 3-1, chính thức bước vào Chung kết tổng WCS Finals 2022.

Bên cạnh đó, trận giữa BRU và RRQ nhanh chóng có kết quả khi đại diện Thái Lan bị hủy diệt với tỉ số 3-0. Trận Chung kết tổng sẽ là cuộc đối đầu giữa Team Flash và một trong hai đội tuyển RQQ hoặc FW, trận đấu sẽ được diễn ra vào ngày 8/5 theo thể thức BO7 để tìm ra Nhà vô địch WCS Finals 2022.

Nguồn ONE Esports

Tanukii

Tanukii

Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)

Related Posts

Next Post

HND Community

HND Community

Tin mới

Lịch thi đấu NHA

FO4 Ranking

# HLV Hạng Level Win rate

FO4 Top Player