Top 10 ST mùa thường không chiến tốt nhất

Có rất nhiều người lầm tưởng và đánh đồng không chiến với đánh đầu. Không chiến là cả 1 quá trình từ chọn vị trí, bật nhảy, tranh chấp trên không và cuối cùng mới là đánh đầu ghi bàn. Việc không chiến ghi bàn là điều rất cần thiết cho 1 ST trong engine này, đặc biệt là ở rank cao. Hãy cùng tìm hiểu về top 10 tiền đạo không chiến tốt nhất nhé:

Lưu ý: BXH lần này sẽ không xếp theo chất lượng của cầu thủ và chỉ nêu điểm mạnh yếu của cầu thủ trong khoảng không chiến.

1. Peter Crouch U6:

Sẽ thật thiếu sót nếu không có “Sếu vườn” trong danh sách này. Chiều cao quá 2m01 là quá vượt trội trong game. Khả năng tranh chấp trên không của Crouch cũng rất tuyệt vời nhờ thể hình cao lớn và sức mạnh khủng và kết thúc bằng những quả đánh đầu mạnh mẽ. Điểm hạn chế của Crouch là khả năng chọn vị trí không quá tốt vì xu hướng 2-2 và chỉ số chọn vị trí 83.

2. Oliver Giroud EC:

Vẫn là 1 oanh tạc cơ nhờ thể hình và sức mạnh vượt trội. Điểm mạnh và yếu của Giroud là rất giống Crouch.

3. Hernan Crespo WC6:

Càn lướt kinh khủng, bật nhảy cao, tì đè tốt và đánh đầu rất hiểm. Tuy nhiên chiều cao không quá tốt nên Crespo cần những đường tạt ổn 1 tí.

4. Romelu Lukaku 16:

Điểm nâng cấp của Luka-chym với 3 thanh niên phía trên là tốc độ của anh ta cao hơn, giúp những pha lao vào đánh đầu của Luka-chym nguy hiểm hơn. Còn lại không khác gì vì xu hướng tương đồng.

5. Zlatan Ibrahimovic EC:

Khả năng chọn vị trí của Ibra EC vượt trội hơn hẳn nhưng ông to con phía trên. Và khả năng tì đè và đánh đầu cũng rất tốt. Anh ta chỉ thiếu 1 tí quyết đoán và chỉ số ẩn đánh đầu mạnh thôi.

6. Ruud Van Nistelrooy CP:

Khả năng chọn vị trí vượt trội, bật nhảy tốt và đánh đầu hiểm hóc là thương hiệu của Van Gol CP. Tuy nhiên anh không thường xuyên đè đầu được hậu vệ đối phương để đánh đầu; anh chỉ mạnh trong những pha băng cắt và khi hậu vệ đối phương chọn sai vị trí (rất thường xuyên xảy ra)

7. Marco Van Basten CP:

Nhìn Basten không quá nguy hiểm trong những pha không chiến vì lực đánh đầu không quá mạnh. Tuy nhiên Basten thật sự là 1 mối hiểm họa trên không khi anh có khả năng chọn vị trí cực tốt, nhảy chòm lên hậu vệ và đánh đầu rất hiểm. Đặc biệt anh còn có khả năng chòm đầu rất xa về phía trước để gõ bóng, điểm rất hay mà Van Gol không có.

8. Miroslav Klose WC6:

Chọn vị trí tốt, bật nhảy rất cao và đánh đầu cực mạnh và hiểm. Những pha băng cắt đánh đầu của Klose cũng cực kì nguy hiểm khi anh có tốc độ và quyết đoán cao. Điểm hạn chế của anh là độ đều trong những pha không chiến khi chiều cao không thật sự lý tưởng (chỉ ảnh hưởng khoảng 10%).

9. Cristiano Ronaldo EC:

Chọn vị trí cực tốt (tốt nhất trong list này), bật nhảy rất cao và đánh đầu rất mạnh và hiểm. Ronaldo EC là mối đe dọa thật sự cho khung thành của những ai phải đối mặt với anh. Và độ đều trong những pha không chiến của anh là rất tốt cho dù có gặp hậu vệ cao to đi chăng nữa.

10. Didier Drogba U10:

Bản năng sát thủ của Drogba U10 là thương hiệu của anh khi anh chọn vị trí rất tốt, bật nhảy tốt, tì đè rất khỏe và đánh đầu cực mạnh. Rất khó tìm ra điểm để chê Drogba trong khoảng không chiến.

BOSS: Luka Toni WC6:

Oanh tạc cơ siêu hạng của các ST mùa thường. Có thể nói đây là ST mùa thường không chiến hay nhất game. Di chuyển xông xáo, chọn vị trí và tì đè tốt, đánh đầu cực mạnh. Ngoài ra, anh còn rất mạnh trong những pha băng cắt và thường có những tình chùi người đánh đầu rất đẹp mắt. Nói chung anh là ST có khả năng không chiến đa dạng và hoàn hảo nhất.

Hãy chọn lựa ra ST phù hợp nhất với bạn nhé!

Bảng xếp hạng của ~HQ~

Related Articles

Bán Kết UCL – Chelsea v. Real: Tâm phục khẩu phục

Với việc đánh bại Real Madrid ở bán kết lượt về Champions League, Chelsea đã giành quyền vào chung kết, tái...

F1: Hamilton chiến thắng ở Portimao

Tay đua người Anh giành chiến thắng thứ 97 trong sự nghiệp F1, sau khi lần lượt vượt qua cả kình...

Việt Nam đá vòng loại World Cup vào…nửa đêm

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào khung giờ 23 giờ...

Stay Connected

21,915FansLike
2,508FollowersFollow
16,900SubscribersSubscribe
- Advertisement -

Latest Articles

Bán Kết UCL – Chelsea v. Real: Tâm phục khẩu phục

Với việc đánh bại Real Madrid ở bán kết lượt về Champions League, Chelsea đã giành quyền vào chung kết, tái...

F1: Hamilton chiến thắng ở Portimao

Tay đua người Anh giành chiến thắng thứ 97 trong sự nghiệp F1, sau khi lần lượt vượt qua cả kình...

Việt Nam đá vòng loại World Cup vào…nửa đêm

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận vòng loại thứ hai World Cup 2022 vào khung giờ 23 giờ...

HLV Lê Huỳnh Đức từ chức

Người thay thế Lê Huỳnh Đức được dự báo sẽ là HLV Phan Thanh Hùng, vốn cũng từng nhiều năm làm...

Trận MU – Liverpool hoãn vì bạo loạn

Hàng nghìn CĐV đã gây ra cảnh bạo loạn bên ngoài sân Old Trafford khiến trận đấu giữa M.U và Liverpool...