Top cầu thủ và sơ đồ của máy chủ Hàn – Tuần 23/5

Neymar ‘bật bãi’, Bayern lên ngôi, quốc dân vững chắc…là những biến động của Top các thẻ cầu thủ ‘uy tín’ trong tuần 3 tháng Năm – 2021 của FO4 máy chủ Hàn.

Tháng Năm sắp kết thúc, anh em game thủ FO4 hãy cùng phethethao.vn điểm qua Top các ‘con hàng’ và đội hình được xứ Kim Chi ưa dùng nhất hiện tại.

TIỀN ĐẠO

Lần đầu tiên sau nhiều tháng, Neymar hoàn toàn ‘sạch bóng’ khỏi vị trí Top 3, ở cả LW và RW. Xét vào phong độ thi đấu của anh này ở giai đoạn cuối của Ligue 1 và cả Champions League, việc các HLV Hàn không còn trọng dụng cầu thủ người Brazil là điều hiển nhiên.

Trong khi Gnabry và Pulisic vẫn vững chãi ở những sự lựa chọn tiền đạo cánh, thì một cái tên đồng hương của Neymar – Firmino mùa MOG bỗng dưng lại được tin dùng rất nhiều ở vị trí CF nhờ khả năng chạy chỗ tốt, chỉ số bình tĩnh cao và mức lương rẻ hơn khi đặt cạnh những cái tên như Son hay Gullit, Rô Béo…

TIỀN VỆ

Hùm Xám của Bundesliga thực sự ‘thống trị’ bảng xếp hạng Top máy chủ Hàn trong gần suốt một tháng vừa qua, vì đi đâu chúng ta cũng thấy màu áo đỏ. Vẫn là Pulisic, Gnarby, cho đến sự trỗi dậy của con hàng Goretzka ở vị trí CDM.

Top tiền vệ tháng Năm cũng lần đầu tiên ghi nhận cái tên quốc dân Vieira hoàn toàn biến mất, thay vào đó là rất nhiều những sự lựa chọn thú vị như Nani VTR, Unsung Pulisic hay Bale VTR.

HẬU VỆ

Có rất nhiều những sự lựa chọn hậu vệ thú vị trong tháng Năm mà anh em Việt Nam có thể tham khảo.

Vị trí CB bắt đầu xuất hiện những cái tên mới lạ hơn như Boateng VTR, Desailly MC hay là Stam MC. Tứ ca TOTY thậm chí còn bị xếp cuối cùng, xếp sau cả những ‘bia mộ’ mùa MC. Rudiger nhờ phong độ chói sáng dưới quyền cầm quân của Thomas Tuchel, cũng bất ngờ chen chân được vào top 10 CB với một thẻ UCL.

Về thắc mắc tại sao cái tên Ruben Dias vừa nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất năm tại EPL lại không xuất hiện, thì đó là do AI của con hàng này chưa được EA làm lại. Nhưng chắc chắn Ruben Dias sẽ sớm xuất hiện ở những meta tiếp theo, hoặc chậm nhất là cho tới khi FIFA 22 ra mắt.

Vị trí LB và RB thì lại không có nhiều sự xáo trộn, ngoại trừ một số con hàng độc quyền của server Hàn.

SƠ ĐỒ CHIẾN THUẬT

Những đội hình ưu tiên dạt cánh vẫn được các game thủ Hàn Quốc lựa chọn, vì tấn công cánh vẫn đang là meta chính của game. Đội hình 5 hậu vệ cũng là sự lựa chọn không tồi, nhưng các game thủ sẽ cần phải giải được bài toán ‘kinh tế lương’, vì các con hàng CB/Wingback thuộc hàng ‘top’ sở hữu lương khá là cao.

Giới thiệu Tanukii 412 bài viết
Chào. Mình chỉ là một người ăn ngủ cùng FIFA :)