Sau trận thua sốc trên sân nhà, HLV Jurgen Klopp thừa nhận các cầu thủ Liverpool đang gặp rất nhiều vấn đề về tâm lý cũng như thể trạng.

Đón tiếp Brighton trên sân nhà, Liverpool thi đấu vô cùng bế tắc và bất lực trong việc tìm đường vào khung thành đối phương. Đoàn quân áo đỏ để đội khách ghi bàn thắng duy nhất ở phút 56, đón nhận thất bại với tỉ số 0-1. Đây đã là trận thua thứ hai liên tiếp của thầy trò HLV Jurgen Klopp trên sân Anfield. Đáng chú ý, trong 3 trận đấu sân nhà gần nhất, Lữ đoàn Đỏ không một lần tìm thấy mành lưới đối phương, với chuỗi tịt ngòi đã kéo dài đến 348 phút.

Image result for liverpool brighton

Phát biểu sau trận, HLV Klopp thừa nhận các cầu thủ Liverpool đang gặp quá nhiều vấn đề. Chia sẻ với BBC Radio 5, nhà cầm quân người Đức cho biết: “Chúng tôi có lẽ không có đủ thể trạng thi đấu, cũng như thiếu đi một tâm lý vững chắc.” “Có rất nhiều thời điểm các cầu thủ để mất bóng khá dễ và trong lúc đó, họ cho thấy dấu hiệu mệt mỏi về mặt tình thần. Nhiều thời điểm, họ không thể tung ra những đường chuyền đúng địa chỉ.” “Tuy nhiên, Brighton cũng thi đấu khá tốt. Họ xứng đáng có được chiến thắng ngày hôm nay. Bản thân tôi sẽ phải tìm ra lý giải vì sao Liverpool lại chịu thất bại này.”

Image result for liverpool brighton

Để thua trước đối thủ đang xếp ở nửa dưới BXH, Liverpool giậm chân ở vị trí thứ 4 và hiện đã bị đội đầu bảng Man City nới rộng khoảng cách lên thành 7 điểm. Đồng thời, đội bóng thành phố cảng cũng thi đấu nhiều hơn một trận.