Lê Minh Thành 2 năm trước

Siêu phẩm Valorant chính thức về Việt Nam

Người chơi khu vực Việt Nam chính thức được chơi Valorant, không cần phải fake IP nữa.

Ngày 6/4, tựa game FPS do Riot Games sản xuất, Valorant đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Người chơi có thể chuyển vùng IP về đúng quốc gia và trải nghiệm một cách hoàn toàn bình thường.

Có thể là hình ảnh theo phong cách hoạt hình Nhật Bản về văn bản

Trang chủ: https://valorant.zing.vn/vi-vn/.

Nhân dịp này, Giám đốc sản xuất Valorant, bà Anna London đã gửi lời chào và tặng game thủ Việt Nam một phần quà đặc biệt.

“Xin chào các bạn, hôm nay tôi muốn gửi đến một tin tức thú vị về việc chính thức chào đón người chơi Valorant ở khu vực mới, khu vực Việt Nam. Xin chào Việt Nam”, bà Anna gửi lời chào bằng tiếng Việt. Theo đánh giá của đội ngũ quản lý Riot Valorant, thật khó để tìm được cộng đồng người chơi cạnh tranh mạnh mẽ như ở Việt Nam. Hàng loạt đội tuyển và các giải đấu cộng đồng sớm được hình thành, phát triển cùng giới game thủ hâm mộ dòng game FPS.

Riot cũng rất cảm kích vì người chơi Việt Nam đã kiên nhẫn chờ đợi gần một năm qua. Tuy mất rất nhiều thời gian nhưng cuối cùng họ đã được cấp phép phát hành Valorant không chỉ ở nước ta mà còn trên toàn máy chủ châu Á Thái Bình Dương. Nhân dịp này, Riot đã gửi đến máy chủ Việt Nam một danh hiệu in-game mới: Tiên Phong. Người chơi có thể truy cập tại đây, đăng nhập tài khoản và nhập code “XINCHAO” để nhận danh hiệu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'NẠP 100K CHỈ VỚI 50K ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN TẠI CỔNG NẠP ZALOPAY 06.04- 12.04.2021 PAY.ZING.VN/GAME/VALORANT THAM GIA NGAY'
VNG còn dành thêm ưu đãi để người chơi có thể mua Battlepass lần đầu với giá rất rẻ.

Để có trải nghiệm trọn vẹn nhất cho VALORANT, cấu hình tối thiểu dành cho PC là:

Cấu hình tối thiểu 30 FPS:

● Hệ điều hành: Window 7/8/10 64-Bit.
● CPU: Intel Core 2 Duo E8400.
● GPU: Intel HD 4000.
● RAM: 4GB.
● 1GB VRAM.

Cấu hình đề nghị – 60 FPS:

● Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit.
● CPU: Intel Core i3-4150.
● GPU: GeForce GT 730.
● RAM: 4GB.
● 1GB VRAM.

Cấu hình tối đa – Max setting 144+ FPS:

● Hệ điều hành: Windows 7/8/10 64-Bit.
● CPU: Intel Core i5-4460 3.2 GHz.
● GPU: GTX 1050 TI.
● RAM: 4GB RAM.
● 1GB VRAM.

Are there Valorant Xbox One, PS4, and Nintendo Switch release dates? -  GameRevolution

Trong khoảng thời gian tới, Valorant sẽ phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam bởi không còn bất cứ rào cản nào về máy chủ hay ngôn ngữ in-game. Tất nhiên, game thủ Việt vẫn sẽ gặp rất nhiều game thủ quốc tế nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm, đặc biệt là với người chơi yêu thích thể loại FPS.

Đánh giá sao

8 lượt xem | 0 Bình luận