Lê Minh Thành 2 năm trước

Sena ‘hết thuốc chữa’, lại ăn cắp tiền đi đánh bạc

Liên tiếp lún sâu vào nợ nần cờ bạc và giờ đây khó ai có thể cứu được Sena nữa rồi.

Thời gian gần đây, streamer Sena – Trương Tuấn Tú đã liên tiếp làm dậy sóng cộng đồng mạng với nhiều lần đánh bạc gây nợ nần chồng chất. Được biết, số tiền nợ vì đánh bạc của anh được tiết lộ lên tới hơn 1,3 tỷ đồng. Dù nhiều lần được các anh em bạn bè giúp đỡ nhưng vì thói cờ bạc đã ăn sâu vào máu nên anh vẫn chứng nào tật nấy.

Mới đây nhất, chính cô bạn gái của Tú Sena là streamer Chubby đã lên tiếng tố cáo anh chàng này đã lợi dụng lòng tin để lừa tiền cô. Chubby cho biết, số tiền bị lấy bởi Sena là tiền cô dự định gửi về cho gia đình.

Nữ streamer Chubby tố Sena lợi dụng tình cảm, trộm tiền bạc - Ảnh 1.
Dòng trạng thái tố Sena của nữ streamer Chubby

Theo như status mà Chubby đăng tải, Sena đã lợi dụng lòng tin của bạn gái, có được mật khẩu thẻ ATM của cô và lén lút đi rút tiền. Sau đó lợi dụng lúc Chubby không chú ý đề phòng và xóa hết các tin nhắn thông báo giao dịch trong điện thoại.

Đáng nói hơn, những hành vi này lặp lại tới 3 lần và phải đến khi bạn gái bắt đầu nghi ngờ cũng như đe dọa sẽ tìm chứng cứ, Sena mới thừa nhận. Nhưng sau đó Sena lại đe dọa bạn gái mình không được công khai chuyện này, nếu không sẽ nghĩ quẩn. Nhưng Chubby vẫn đăng tải lên cho tất cả thấy được Sena đang lún sâu vào sai lầm như thế nào. 

Nữ streamer Chubby tố Sena lợi dụng tình cảm, trộm tiền bạc - Ảnh 2.
Nữ streamer Chubby tố Sena lợi dụng tình cảm, trộm tiền bạc - Ảnh 3.
Có thể thấy, không chỉ là những người anh em trong SBTC, fan hâm mộ trước kia mà ngay đến cả bạn gái anh cũng không từ thủ đoạn để lừa tiền. 

Cộng đồng game thủ cũng ngay lập tức dậy sóng và trở nên phẫn nộ với nam streamer này. Nữ streamer Chubby là người bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất nhưng anh vẫn nhẫn tâm chiếm đoạt tiền của chính người thương mình. Không còn sự đùa cợt trong những bình luận của cộng đồng nữa mà chỉ là sự tức giận và thương xót cho nữ streamer đen đủi.

Nữ streamer Chubby tố Sena lợi dụng tình cảm, trộm tiền bạc - Ảnh 5.
Cộng đồng cùng các tuyển thủ bình luận an ủi nữ streamer Chubby

Có lẽ lời hứa trả nợ của Sena với những chủ nợ và bạn gái của mình sẽ khó trở thành hiện thực khi anh càng ngày càng lún sâu vào vũng bùn cờ bạc này. Khoản nợ 1,3 tỷ của anh bao giờ mới trả xong giờ chỉ có trời mới biết được.

Đánh giá sao

20 lượt xem | 0 Bình luận