Lê Minh Thành 1 năm trước

Bán Kết VCS Xuân 2021 – TS v. GAM: Không thể ngăn cản

SGB đang đợi GAM trong trận chung kết VCS Mùa Xuân 2021.

Bán kết 2 của VCS Mùa Xuân 2021 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về GAM Esports sau khi họ đánh bại Team Secret với tỷ số 3-0.

TS khởi đầu ván 1 tương đối khởi sắc khi kiểm soát được vị trí của người đi rừng Levi bên phía GAM. Tuy nhiên, GAM mới là đội triển khai tấn công tốt hơn nhờ bộ combo Hecarim kết hợp Galio. Điều này khiến Jinx của Slayder không có bất kỳ khoảng trống nào trong giao tranh. Phần còn lại của TS quá thiếu sát thương và phải chấp nhận thất thủ sau 29 phút thi đấu.

Sang ván 2, GAM chọn Karthus đi rừng cho Levi khiến TS gặp khó trong việc tổ chức giao tranh. Mỗi lần các thành viên TS thấp máu, Levi chỉ việc bấm R và đem về điểm hạ gục. Trong khi đó, Slayder với chất tướng Kalista cần thời gian và trang bị không thể làm được nhiều điều trong giao tranh. GAM dễ dàng kiểm soát mọi bùa lợi và vươn lên dẫn trước 2-0, tấm vé vào trận chung kết gần như nằm trong tay họ.

Thế trận ván 3 không có nhiều khác biệt. Karthus của Levi vẫn thi đấu một cách nhàn nhã bất chấp DNK phía bên kia chọn vị tướng Nocturne. GAM dễ dàng vươn lên sau những pha solo kill và tổ chức tấn công giai đoạn đi đường. Họ không để Kassadin và Samira của TS có khoảng trống tích lũy trang bị khiến chênh lệch về mặt sát thương thể hiện rõ nét trong giao tranh.

GAM nhanh chóng khép lại ván 3 sau 20 phút thi đấu, họ sẽ gặp SGB trong trận chung kết diễn ra vào ngày 18/4.

Đánh giá sao

0 lượt xem | 0 Bình luận