Home
Lê Minh Thành 2 năm trước

Inter Milan vốn đã là một team color mạnh trong FIFA Online 4 với nhiều cầu thủ chất lượng và sức mạnh ở các tuyến khá đồng đồng đều. Và với sự xuất hiện của mùa LH (Loyal Heroes) mới đây, team Inter như Kotex, Diana mọc thêm cánh (à nhầm hổ mọc thêm cánh).

ĐỘI HÌNH SƠ ĐỒ:

Sơ đồ 4-2-2-2 (L/RM và CF-ST)

Team Inter LH +5 khá “ngon”. Tuy không có Rô béo, Vieira nhưng Crespo, Arnautovic và Pandev là những cầu thủ chất lượng, đủ sức chinh chiến các mức rank cao.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc thì Nagatomo và Medel là 2 cầu thủ rất đáng thử qua, đặc biệt là hậu vệ người Nhật (chi tiết xem dưới clip).

CHIẾN THUẬT ĐƠN:

Vẫn là phong cách “vườn không nhà trống” quen thuộc: xu hướng 2-2 và không chỉnh chiến thuật đơn. Cách chỉnh chiến thuật đơn này giúp các bạn dễ dàng đánh giá được độ “thơm ngon” của từng cầu thủ vì họ sẽ tự di chuyển theo AI được thiết kế thay vì gò bó theo chiến thuật của HLV.

CHIẾN THUẬT ĐỘI:

Và vẫn lại là con số 45 phong thủy. Việc chỉnh chiến thuật đội đều ở mức trung bình sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát cự ly đội hình, tốc độ di chuyển của cầu thủ dễ dàng hơn từ đó triển khai tấn công lẫn phòng ngự cũng trơn tru hơn.

Về phần triển khai lối chơi, đánh giá cầu thủ thì các bạn hãy xem clip dưới đây của kênh KQT FIFA để biết thêm chi tiết nhé!

Đừng quên để lại 1 like và subscribe để ủng hộ Youtuber mới nhú này :v

Đánh giá sao

48 lượt xem | 0 Bình luận