Lê Minh Thành 2 năm trước

LCK : T1 ngã ngựa, ShowMaker tỏa sáng

Ngày thi đấu thứ 3 của LCK Mùa Xuân 2021, DWG KIA (DK) đã hạ gục T1 với tỷ số 2-1. Hai tuyển thủ giành MVP là đường trên Kim “Khan” Dong-ha và đường giữa Heo “ShowMaker” Su đã tham gia màn phỏng vấn cùng ban tổ chức.

HIghlight DWG vs. T1

“Có rất nhiều thay đổi kể từ lần cuối tôi tham dự LCK. Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai trò người anh trai của cả đội, một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ”, Khan cho biết.

Về phần ShowMaker, tuyển thủ này đã có màn trình diễn xuất sắc bất chấp phong độ trong đấu tập và đánh xếp hạng không cao. Anh cho biết, cả đội gặp rất nhiều vấn đề ở ván 1, họ bị T1 dẫn dắt lối chơi chỉ sau một pha giao tranh thất bại. Thế trận DK có được ở hai ván sau tuy không quá nổi trội nhưng khoảnh khắc ShowMaker tỏa sáng đã kết liễu T1.

“Khi Baron còn khoảng 5000 máu(ván 2), tôi đã nhặt được phép bổ trợ Trừng Phạt”, đó là ván đấu ShowMaker đánh Zoe. “Vì vậy, tôi nói với cả đội rằng mình sẽ dùng nó để cướp Baron. Điều này thật kỳ lạ, dường như chúng tôi có duyên thắng ngược dòng T1. Tôi nghĩ đội của mình khá may mắn.”

Không chỉ ShowMaker, Khan cũng có một trận đấu rất xuất sắc. Pha solo kill của anh (ván 2) khiến T1 không thể tiến vào hang Baron, mở ra cơ hội lớn cho DK vượt lên. Tuy nhiên, Khan vẫn một mực khẳng định anh được cả đội gánh và chỉ cần chơi thật tốt.

Ở trận đấu kế tiếp, DK dễ thở hơn khi chỉ phải gặp Nongshim RedForce. Đội tuyển này cũng giành chiến thắng ngày ra quân nhưng không phải đối trọng khi so với DK.

Đánh giá sao

0 lượt xem | 0 Bình luận