Lê Minh Thành 2 năm trước

Neymar ‘clutch’ 1vs3, đấm mồm CSGO players chuyên nghiệp

Sau khi kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số, Neymar thực sự nên cân nhắc trở thành một streamer CSGO full-time…

Neymar clutches up in CS:GO against Vitality pros ZywOo and shox | The  Loadout

Team Vitality được đánh giá là đội tuyển hàng đầu CS:GO năm nay. Thành tích nổi bật giúp họ vươn lên dẫn đầu HLTV và bảng xếp hạng thế giới CSPPA. Ngôi sao Mathieu “ZywOo” Herbaut cũng đã gia hạn hợp đồng với Vitality đến năm 2024.

Tuy nhiên, ZywOo và ngôi sao đồng hương Richard “shox” Papillon có một phen “ngượng chín mặt” sau khi để cho siêu sao bóng đá Neymar có một pha ‘clutch’ 1v3 không tưởng ở pistol round. Tiền đạo đang chơi cho PSG chứng minh kỹ năng CS:GO của anh không hề thua kém tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau pha headshot ZywOo qua góc hẹp, Neymar luồn lách né đạn quanh vị trí đặt bom, bất chấp shox và streamer Gotaga đẩy lên trực diện. Nhận thấy Gotaga lên tank trước, Neymar nhanh chóng bắn gục anh ta trước khi kết liễu nốt vị trí của shox.

Ở một game đấu khác, Neymar thậm chí đã hạ gục ZywOo bằng một nhát ‘xiên’ sau lưng và tiếp tục giành được chiến thắng. ZywOo nhận định đó là “pha chạy chỗ thông minh của một tiền đạo”, điều mà anh “không thể học được nếu chưa từng chơi bóng”.

Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ, Neymar bắt đầu live stream trên Twitch thu hút hàng chục nghìn người xem. Kênh của anh có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020, đạt hơn một triệu người theo dõi dù không lên sóng thường xuyên.

Đánh giá sao

3 lượt xem | 0 Bình luận